Pin iPhone 7 plus dùng được trong bao nhiêu lâu?

Pin iPhone 7 plus dùng được trong bao nhiêu lâu?

Có thể nói, khi một sản phẩm điện thoại cho ra mắt, bên cạnh cấu hình và chất lượng của chiếc điện thoại đó thì các vấn đề về thời lượng sử dụng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng và thời lượng sử dụng của chiếc iPhone 7 plus cũng như thế. Có thể nói, iPhone 7 Plus hiện là một trong những sản phẩm cao cấp của Apple được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Với dung lượng pin ở mức 2900 mAh thì Pin iPhone 7 plus dùng được trong bao nhiêu lâu luôn là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

pin iphone 7 plus dung duoc trong bao lau
Pin iPhone 7 plus dùng được trong bao nhiêu lâu?

Pin iPhone 7 plus dùng được trong bao nhiêu lâu nếu sử dụng liên tục?

Có thể nhận thấy, hầu hết người dùng đều mong muốn chiếc điện thoại của mình sẽ có được thời gian sử dụng thật dài để tiện cho việc trải nghiệm cũng như không phải sạc pin quá nhiều lần trong một ngày để sử dụng điện thoại liên tục.

– Thời gian sử dụng tổng hợp: Sau khi trải qua các thử nghiệm về thời gian sử dụng tổng hợp của chiếc iPhone 7 Plus và nó đã cho kết quả bất ngờ. Với dung lượng pin ở mức 2900 mAh, chiếc iPhone 7 Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp liên tục lên đến 18 giờ.

– Thời gian sử dụng 3G: Sau quá trình trải nghiệm 3G liên tục, chúng tôi nhận thấy thời gian sử dụng liên tục khoảng 13 giờ, thời gian đàm thoại 3G ở mức 21 giờ.

– Thời gian sử dụng wifi: Có thể nói, wife luôn là kết nối mà người dùng sử dụng nhiều nhất vì nó ít hao pin và không gây tình trạng nóng máy như 3G. chính vì thế, mức thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và với thời gian lên đến 15 giờ.

– Thời gian xem video liên tục: Hiện thời gian xem phim liên tục của chiếc iphone 7 plus lên đến 14 giờ và nếu như bạn sử dụng tai nghe để thay thế loa ngoài thì sẽ nâng cao thời lượng trải nghiệm.

pin iphone 7 plus duoc dung trong bao lau
Pin iPhone 7 plus được dùng trong bao lâu?

Cách sử dụng có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin iphone 7 plus

– Thứ 1: Chúng ta không nên sử dụng điện thoại iphone 7 plus liên tục trong nhiều giờ liền. Việc sử dụng liên lục trong nhiều giờ liền và sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến việc ảnh hưởng đến thời lượng pin thậm chí có thể ảnh hướng đến sức khỏe của bạn.

– Thứ 2: Chúng tôi nên cẩn thận khi sạc pin,hãy sử dụng pin đến mức báo, hạng chế sạc pin khi pin còn nhiều. Không nên sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc cắm sạc vào những nơi có nguồn điện không ổn định vì nó có thể làm ảnh hưởng đến pin cũng như các link kiện khác trong máy.

– Thứ 3: Không nên bật các kết nối 3G, định vị khi bạn chưa được sử dụng đến nó, nên để độ sáng màn hình ở mức trung bình, vừa phải để tránh tốn pin không cần thiết.

Như vậy, với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về thời lượng pin của chiếc iphone 7 plus cũng như giải đáp các thắc mắc Pin iPhone 7 plus dùng được trong bao nhiêu lâu? Nếu như pin iphone 7 plus xảy ra một vài vấn đề nào đó mà bạn không thể tự mình kiểm tra được, hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ.

Dịch vụ về iphone 7 plus có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 plus

Categories: IOS,Tin tức

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.