Sony liệt cảm ứng, bạn phải làm sao?

Làm thế nào khi Sony liệt cảm ứng là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bạn sẽ có được đáp án của câu hỏi này sau khi đọc xong bài viết sau đây.

Cũng giống như các dòng smartphone khác, cho dù được nhà sản xuất cải tiến đến đâu thì Sony vẫn không thể tránh khỏi các lỗi về màn hình, cảm ứng thường gặp mà lỗi Sony liệt cảm ứng chính là một ví dụ điển hình. Khi lỗi này xảy ra, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu bởi mọi thao tác của mình trên máy đều không được phản hồi. Vậy làm sao để khắc phục sự cố Sony liệt cảm ứng?

Phải làm gì khi Sony liệt cảm ứng?

☑ Đảm bảo tấm dán bảo vệ màn hình của máy vừa khít với màn hình, không có bụi, bòng bong hay bị ướt ở phía dưới.

☑ Lau máy bằng một miếng vải khô sạch và đảm bảo tay bạn cũng đã được làm sạch trước khi thực hiện công việc này.

☑ Không làm máy quá nóng, nếu máy đang nóng, bạn hãy để máy nguội bớt rồi thử lại chức năng cảm ứng.

☑ Xóa bớt ứng dụng nặng không cần thiết, dọn dẹp bộ nhớ đệm, tập tin rác để giải phóng RAM cho máy. Sau khi dọn dẹp, bạn hãy thử khởi động lại thiết bị.

Sony liet cam ung
Phải làm gì khi Sony liệt cảm ứng?

☑ Xóa bỏ ứng dụng không tương thích, gây xung đột với phần mềm của máy.

☑ Khôi phục cài đặt gốc cho máy để mọi cài đặt quay về trạng thái mặc định ban đầu. Bạn lưu ý nên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành. Cách này có thể khắc phục hiệu quả sự cố nếu như lỗi do phần mềm gây ra.

☑ Khi tất cả những cách trên không thể khắc phục lỗi Sony liệt cảm ứng thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại uy tín để được khắc phục và kiểm tra kịp thời.

Hy vọng với một vài chia sẻ trên, bạn có thể tự mình khắc phục được sự cố Sony liệt cảm ứng trên chính chiếc điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

Categories: Android,Điện thoại,SONY

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.