Sửa lỗi “The application has stopped” Samsung J7

Khi bạn đang chạy một ứng dụng bỗng nhiên bị tắt đi và hiển thị lên thông báo “The application has stopped”. Dưới đây là cách khắc phục lỗi này

Lỗi ứng dụng đột ngột bị tắt “The application has stopped” khá là phổ biến không riêng gì trên chiếc Samsung J7 mà còn ở những máy khác thuộc dòng android. Và cách khắc phục cho sự cố này là như thế nào?

cach khac phuc ung dung bi ngung samsung j7
Cách khắc phục ứng dụng bị ngưng Samsung J7

Những bước khắc phục ứng dụng bị ngưng Samsung J7

  • Cách đầu tiên bạn nên dùng tới đó chính là khởi động lại thiết bị. Với bất kì thiết bị điện tử nào thì đây cũng là điều bạn nên thử đầu tiên.
  • Nếu sau khi reset máy rồi mà tình trạng vẫn tiếp diễn thì hãy vào phần Cài đặt Điện thoại. Sau đó, chọn Quản lý ứng dụng và chọn ứng dụng bị ngưng. Sau đó, bạn cần phải thực hiện Clear CacheClear Data
  • Nếu như nỗ lực của bạn không thành thì có lẽ Recovery là điều cuối cùng bạn nghỉ đến. Khôi phục lại cài đặt gốc của máy. Lưu ý cách này sẽ làm máy của bạn mất hết tất cả dữ liệu do đõ hãy chắc chắn rằng mình đã backup tất cả những dữ liệu quan trọng.
recovery samsung j7
Cách recovery Samsung J7

Nếu tất cả những cách này vẫn không giúp cho ứng dụng của bạn chạy được trên Samsung J7 thì có lẽ ứng dụng đó không tương thích. Hãy chờ đợi đến bản update sau của ứng dụng nhé! Và như vậy mình đã chia sẽ đến cho các bạn cách khắc phục ứng dụng bị ngưng “The application has stopped”. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn cách giải quyết vấn đề đang gặp phải. Nếu có thắc mắc hãy để lại ở phần comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp.

Categories: Điện thoại,Samsung

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.