Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào uy tín thay màn hình iPhone 7 chính hãng? Liên hệ ngay FASTCARE để nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi dòng điện thoại iPhone 7 hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Hiểu được nhu cầu của người dùng và nhằm khắc phục mọi sự cố mà quý khách gặp phải, FASTCARE đem đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng mà giá lại vô cùng rẻ. Đến với FASTCARE quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

thay man hinh iphone 7 bao nhieu tien

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Thay màn hình iPhone 7 khi nào?

Màn hình điện thoại iPhone 7 được cấu tạo bởi 3 lớp: Mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Vì nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến điện thoại của bạn bị hư hỏng mặt kính hay màn hình cảm ứng. Tùy trường hợp hư hại mà FASTCARE sẽ đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Trường hợp cần thay mặt kính iPhone 7: 

Mặt kính iPhone 7 bị vỡ nứt, trầy xước do va chạm hay rơi rớt nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 là được.

Trường hợp cần thay màn hình iPhone 7:

Đối với dòng iPhone 7 thì màn hình thường đi liền cảm ứng. Do đó khi bị hư hỏng cảm ứng hay màn hình thì quý khách cũng cần phải thay cả màn hình cảm ứng iPhone 7 thì mới có thể sử dụng điện thoại bình thường.

  • Cảm ứng bị chết một vài điểm hay liệt toàn phần,.
  • Cảm ứng bị đơ, loạn, không thể thao tác.
  • Màn hình không hiển thị, nhòe màu.
  • Màn hình bật không lên, bị loang lỗ, xuất hiện sọc ngang dọc.

Khi điện thoại của bạn có những dấu hiệu trên thì quý khách cần đến ngay FASTCARE để nhận được dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng mà giá rẻ

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Tại FASTCARE, giá dịch vụ thay màn hình điện thoại luôn được cập nhật và đảm bảo cạnh tranh, nằm trong TOP RẺ NHẤT trong khu vực TP HCM. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt và đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  • Giá thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Giá thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Giá dịch vụ trên là chưa bao gồm công tháo lắp máy. Để xem giá thay màn hình iPhone 7 mới nhất, quý khách xem tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng tại FASTCARE:

Bạn đang đi tìm địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng giá rẻ thì FASTCARE chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Chúng tôi chính là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu được khách hàng đánh giá cao.

gia thay man hinh iphone 7 bao nhieu tien

Đến với FASTCARE quý khách sẽ không chỉ nhận được dịch vụ chất lượng mà giá lại vô cùng ưu đãi, đảm bảo nằm trong TOP rẻ nhất tại TP HCM. Hơn hết, quý khách còn được trực tiếp theo dõi quy trình thay màn hình iPhone 7 tại đây nên đảm bảo tính minh bạch rõ ràng và chắc chắn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện hay sử dụng hàng kém chất lượng thay thế cho quý khách.

Bạn sẽ không phải lo lắng rằng thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Vì chúng tôi chắc chắn rằng giá cả dịch vụ tại FASTCARE luôn nằm trong Top Rẻ Nhất trên địa bàn HCM mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách.

>> Xem thêm dịch vụ: thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ

Categories: Android,Điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.